Tối 17/12, CA huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội cho biết, đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ người phụ nữ tử vong bất thường trên giường ngủ trong nhà ở thôn Lai Sơn, xã Bắc Sơn.

Trước đó, vào khoảng 6h sáng 17/12, khi chị Đào Thị Thanh sang mở cửa nhà chị gái là Đào Thị T. (sinh năm 1989, trú tại xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn) thì phát hiện chị T. nằm bất tỉnh trên giường ngủ.

Thấy vậy, chị Thanh liền báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để khám nghiệm và lấy lời khai.

Được biết, tối 16/12, chị T. gọi điện cho anh N. (người địa phương làm nghề lái xe taxi) nhờ hôm sau chở đi Hoà Bình. Sáng 17/12, anh N. đến trước cửa nhà gọi điện thoại nhưng chị T. không nghe máy. Thấy cửa đóng khác thường, anh N. gọi chị Thanh sang kiểm tra thì phát hiện chị T. đã tử vong trên giường.

Nhiều người địa phương cho biết, thời gian gần đây, vợ chồng nạn nhân hay xảy ra cãi vã do người chồng nghi ngờ chị T. ngoại tình.

Tối 16/12, vợ chồng chị T. xảy ra cãi nhau, chú ruột chị T. phải sang can ngăn. Thời điểm phát hiện chị T. tử vong, chồng nạn nhân không có nhà.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Khôi Minh