Mới đây tại Hải Dương xảy ra việc một bệnh nhân được phát hiện tử vong bất thường tại kho chứa rác của Trung tâm Y tế huyện Kim Thành.

Ngày 22/9, ông Nguyễn Văn Di – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Thành, tỉnh Hải Duơng thông tin trên tờ Kinhtedothi rằng, đang cùng với cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một bệnh nhân.

Bệnh nhân tên Phan Văn M. (50 tuổi, trú tại huyện Kim Thành). Ngày 17/9 bệnh nhân đang hàn xì cho một người dân cùng huyện thì bị đau bụng dữ dội và được đưa vào Trung tâm Y tế huyện.

Ảnh chụp màn hình NLĐ.

Trong quá trình điều trị ông M được vợ chăm sóc. Đến ngày 20/9, vợ ông M về nhà và lấy thêm đồ đạc, khi quay trở lại bệnh viện thì không thấy chồng đâu nên báo cho Trung tâm Y tế để tìm kiếm.

Do camera của Trung tâm Y tế bị lỗi không hoạt động nên mọi người tiếp tục đi tìm kiếm. Đến ngày 22/9, người nhà bệnh nhân thấy khu vực nhà chứa rác có mùi hôi thối bất thường nên đề nghị mở khoá kiểm tra thì phát hiện thi thể bệnh nhân trong tư thế nằm ngửa, bị một số túi rác đè lên người.

Ảnh chụp màn hình PLO.

Trên báo Người Lao Động, theo người nhà bệnh nhân, trước đó ông M. không có biểu hiện nào bất thường về tâm lý và trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng không có mâu thuẫn với ai.

Hiện cơ quan Công an vẫn đang điều tra vụ việc.

Có thể bạn quan tâm: