Khi người dân tới kiểm tra chiếc xe Mercedes đậu bất thường ở cuối con đường làng thì bàng hoàng phát hiện 3 người bên trong đã chết, trong đó có một bé trai 9 tháng tuổi.

Khoảng 15h ngày 20/3, thấy chiếc ôtô Mercede đỗ lâu bên đường làng tại xã Phương Độ, TP. Hà Giang (tỉnh Hà Giang), người dân địa phương đến xem thì hốt hoảng phát hiện 3 thi thể. Sau đó, lực lượng chức năng địa phương đã đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra, theo VnExpress.

Bước đầu, cảnh sát đã xác định được danh tính những người trong xe. 3 nạn nhân là vợ chồng anh Trịnh Đức Mạnh (45 tuổi, công tác tại sở Xây Dựng Hà Giang), chị Nông Thị Bích Ngọc (38 tuổi, công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Giang) và con nhỏ 9 tháng tuổi.

Tại hiện trường, xe ôtô con đã bị cháy một phần trên trần xe. Theo nhận định ban đầu, khả năng cả 3 người đều bị chết ngạt, theo Tuổi Trẻ.

Vợ chồng anh Mạnh chị Ngọc có hai người con trai, con trai lớn hiện đang học lớp 9. Tối 19/3, người thân không biết vợ chồng này cùng người con trai thứ hai đi đâu, gọi điện cũng không liên lạc được nên đã báo cơ quan chức năng.

Khôi Minh