Sáng 11/7, trao đổi với PV, nhà chức trách tỉnh Quảng Ninh cho biết, vụ tai nạn ô tô lao xuống biển khiến 4 người nhập viện đã có 3 người tử vong là một phụ nữ và hai trẻ nhỏ.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong gồm: V.T.H. (32 tuổi, trú tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là vợ của lái xe; bé T.M.Q. (3 tuổi) con của lái xe và bé B.T.D. (9 tuổi, trú tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo đó, vào 21h5, ngày 10/7, xe ô tô nhãn hiệu Mazda BKS Hà Nội do anh T.T.A. (SN 1983, trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển hướng Cột 8 – Cột Đồng Hồ khi đi trên đường ven biển phường Hồng Hà (Hạ Long, Quảng Ninh) bất ngờ tự lao xuống biển khu vực Cột 8. Tài xế kịp thoát ra ngoài, 4 người còn lại (gồm 2 phụ nữ và 2 trẻ em) bị kẹt trong xe.

Đội cứu hộ đưa chiếc xe lên (ảnh: 91).

Thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa rất to, sau vụ tai nạn 4 người được đưa ra ngoài đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đến 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được phương tiện lên bờ.

Hiện trường chiếc xe ô tô lao xuống (ảnh: 91).

“4 nạn nhân nhập viện trong tình trạng tim ngừng đập. Hiện có một bệnh nhân (V.V.H., 36 tuổi, trú tại phường Đông Ngạc, quận Từ Liêm, Hà Nội) đã lấy lại được nhịp tim nhưng bị phù não toàn bộ, nhiều khả năng không qua được”, ông Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho Zing biết.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, bệnh viện đã trao trả thi thể các nạn nhân cho gia đình để chuyển về Hà Nội.