3 giờ sáng 11/10, người dân phát hiện 1 chiếc xe ôtô 7 chỗ lao xuống sông Mã đoạn qua huyện Cẩm Thủy đã hô hoán, tuy nhiên sau đó nhà chức trách phát hiện 3 nam giới trong xe đã tử vong.

Theo thông tin trên trang Giao thông Quốc gia, 3 nạn nhân là Quách Công Tý (SN 1984), trú tại thôn 7, xã Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc; Đinh Tấn Thanh (SN 1983) và Lê Cảnh Huy (SN 1983), cùng trú tại thị Trấn Yên Cát, huyện Như Xuân (Thanh Hóa).

Người dân đến xem nahf chức trách đưa xe ô tô khỏi mặt nước (ảnh Giao thông Quốc gia).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày (11/10), người dân phát hiện 1 chiếc xe ôtô 7 chỗ lao xuống sông Mã, đoạn qua thị trấn Phong Sơn, nên đã hô hoán người dân và báo cơ quan công an tới cứu.

Tuy nhiên, do nước sông Mã lớn, sự việc lại xảy ra vào đêm khuya nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Rạng sáng nay, khi phát hiện được vị trí chiếc xe ôtô và đưa lên bờ, cơ quan chức năng xác định trong xe có 3 người nhưng đều đã tử vong.

Phía bên trái xe dã bị trầy xước cùng hình ảnh cánh tay đang cố với ra ngoài (ảnh Giao thông Quốc gia).

Khu vực xe bị nạn là đường cụt. Trước đây có cầu phao bắc qua sông Mã, nhưng hiện cầu phao đã dỡ bỏ vì đã có cầu cứng qua sông ở vị trí khác.

Nguyên nhân tai nạn đang được làm rõ. Thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình.