Vụ va chạm kinh hoàng xảy ra vào đêm 26/10, tại Km264 cao tốc Hà Nội – Bắc Giang (gần đường rẽ vào khu CN Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh).

Theo thông tin ban đầu, xe ô tô Ford Focus BKS: 30A – 400.74 nằm ngửa bụng trong tình trạng toàn bộ phần đầu xe bẹp dúm, khung sườn phía lái và phụ biến dạng, túi khí nổ bung, 4 cửa kính vỡ vụn.

Chiếc xe trọng tải va chạm với xe Ford Focus nằm cách hàng chục mét (Ảnh Người đưa tin).

cách đó không xa khoảng 20m, một chiếc xe trọng tải mang BKS: 29R – 2357 đang nằm nghiêng trên tuyến đường, thành xe bị méo mó dova chạm mạnh.

Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết,  xe con Ford Focus di chuyển với tốc độ khá cao trước khi va quệt với xe tải. Mất lái, xe Ford văng xa hàng chục mét trước khi ngửa bụng bên vệ đường.

Ford gần như bẹp dúm phần đầu, hư hỏng nặng (Ảnh Người đưa tin).

Cú va chạm mạnh, xe Ford gần như bẹp dúm phần đầu, hư hỏng nặng. Chừng nửa tiếng sau, 2 nạn nhân (1 người là nữ) trong xe bỗng nhiên lổm ngổm bò ra và được xe đang tham gia giao thông trên đường đưa đi cấp cứu.

Chứng kiến vụ việc hi hữu này, anh Dương Ninh (Xuân Đỉnh, TP Hà Nội), một người tham gia giao thông cho biết, anh không tin vào mắt mình khi thấy 2 người trong xe bò ra.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT phụ trách khu vực có mặt tại hiện trường, tiến hành phân làn đường, lập biên bản sự việc.

Thanh Tùng