Trận mưa lớn nhiều giờ ở phía đông Sài Gòn vào giờ tan tầm khiến nhiều nơi ngập nặng, người dân vất vả lội nước về nhà.

Chiều 25/6, các quận ở khu vực phía đông Sài Gòn như Thủ Đức, quận 9… xuất hiện mưa lớn kéo dài gần 2 giờ khiến hàng loạt tuyến đường ngập sâu, theo Vietnamnet.

Đường Phạm Văn Đồng ngập nặng sau cơn mưa lớn. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo đó, ngập nặng nhất là khu vực quận Thủ Đức, các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân, Võ Vân Ngân, Kha Vạn Cân… ngập sâu hơn nửa mét khiến hàng loạt phương tiện chết máy, người dân phải bì bõm lội để đẩy xe.

Người dân vất vả vượt qua đoạn ngập trên đường Tô Ngọc Vân. (Ảnh: VnExpress)
Hì hục lăn chiếc xe dành cho người khuyết tật qua đoạn ngập, ông Nguyễn Đen nói: “Đoạn đường này khá trũng, cứ mưa lớn là như một cái ao”. (Ảnh: VnExpress)
Trên đường Tô Ngọc Vân, Võ Văn Ngân… đo địa hình dốc, mưa lớn đã tạo thành dòng nước chảy xiết như suối lũ gây khó khăn cho người qua lại. (Ảnh: VnExpress)

Trong đó, tuyến quốc lộ 1A đoạn qua chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức, quận Thủ Đức, đường Phạm Văn Đồng,… mưa với lưu lượng lớn khiến nước không kịp thoát chảy cuồn cuộn trên đường.

Theo Tiền Phong đưa tin, do ảnh hưởng của ngập nước khiến giao thông qua khu vực hỗn loạn nhiều giờ liền. Đến tối cùng ngày khi giờ tan tầm thì tình hình giao thông càng phức tạp hơn. Kẹt xe kéo dài.

Thanh Thanh (tổng hợp)

videoinfo__video3.dkn.tv||7964d05f0__

Ad will display in 09 seconds