Ngày 29/10, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Đoa (Gia Lai) cho biết, đã nắm được thông tin việc một nữ cán bộ công an đang công tác tại đơn vị có biểu hiện say xỉn, lái xe gây tai nạn khiến 1 người dân bị thương, theo Tuổi Trẻ.

Lãnh đạo này nói, nữ cán bộ gây tai nạn là thiếu tá T.T.L. (38 tuổi), do vụ việc xảy ra ở TP. Pleiku nên Công an huyện Đắk Đoa đang chờ kết luận từ Công an TP. Pleiku, sau đó mới có hình thức xử lý cụ thể.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 28/10, ô tô biển số 81A-zzz do chị L. điều khiển, lưu thông trên đường Hùng Vương (TP. Pleiku), khi đến ngã tư Hùng Vương – Nguyễn Viết Xuân thì xảy ra va chạm với xe máy biển kiểm soát 81P1-zzz do anh Trần Quốc Thịnh (trú tại P.Trà Bá, TP.Pleiku) lưu thông cùng chiều.

Tiếp đó, xe ô tô do chị L. điều khiển lùi lại và va chạm tiếp với xe ô tô biển kiểm soát 81A-097zz.

Hai vụ va chạm giao thông liên tiếp do xe ô tô biển kiểm soát 81A-055.20 của chị L. gây ra đã gây hư hỏng phương tiện, không có thiệt hại về người.

Lúc xảy ra tai nạn giao thông, một số người dân đã quay lại clip sau đó phát trên MXH.

Khi CSGT đến hiện trường chứng kiến chị này không thể bước ra ngoài, nữ thiếu tá công an có biểu hiện say xỉn, ói luôn trong xe ô tô của mình. Vụ việc có sự chứng kiến của đông người.

Có thể bạn quan tâm: