Nhiều người không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến, chiếc xe máy chở thai phụ đi sinh hàng trăm mét trước khi dừng lại.

Thông tin từ báo Người lao động cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng  21 giờ 30 ngày 14/11, tại tuyến đường Hùng Vương, TP Quảng Ngãi.

Chiếc ôtô biển kiểm soát 76A-020.91 do chị N.T.T.T. (ngụ phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi – làm việc tại một ngân hàng ở TP Quảng Ngãi) điều khiển đang lưu thông theo hướng từ đường Quang Trung đến đường Trương Định. 

Khi đến trước nhà thờ lớn (trên đường Hùng Vương) đã va chạm với xe máy 76E1-364.94 do vợ chồng thai phụ Phạm Thị Trà My và Võ Tấn Thống (26 tuổi, cùng xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa) đang dừng lại mặc áo mưa bên đường – trên đường đến bệnh viện sinh nở.

Vụ tai nạn xảy ra khiến chị Phạm Thị Trà My bị thương, bất tỉnh, được người dân chuyển đến Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu, mổ lấy thai. 

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc bàng hoàng
Nhiều người dân chứng kiến vụ việc bàng hoàng – ảnh: FB Lê Pu.

Sau tai nạn, chiếc ôtô kéo lê xe máy rồi tiếp tục chạy. Nhiều người cố gắng ra hiệu để tài xế dừng xe nhưng không thành. 

Chiếc xe vẫn lao đi khiến mặt đường tóe lửa. Chạy được khoảng 500m ôtô mới dừng lại khi có sự can thiệp của lực lượng công an. Trước đầu ôtô là chiếc xe máy hư hỏng nặng, nhiều đồ cho trẻ sơ sinh văng tung tóe.

Phía lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi, cho biết hiện sản phụ Phạm Thị Trà My đã được mổ đẻ cấp cứu kịp thời. Hiện sức khỏe sản phụ My ổn định.

Video sự việc:

Theo tờ Thanh Niên, điều đáng nói là tài xế điều khiến chiếc ô tô trên là một người phụ nữ. Nhiều người dân chứng kiến cho hay, người phụ nữ này lái xe trong tình trạng trong người đã có nồng độ cồn.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc với hành vi lái xe bất chấp và không tuân thủ luật giao thông của nữ tài xế.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng tỏ ra “ngao ngán” khi tiếp tục có thêm một vụ tai nạn do phụ nữ lái ô tô gây ra.

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu