Bé gái 12 tuổi tại xã Chi Lăng ( Lạng Sơn) hiện đã mất tích 10 ngày nay, khiến người thân và gia đình hết sức lo lắng.

Theo chị Phan Thị Lượng (trú tại xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) cho biết, vào sáng ngày 24/3, con gái của chị là cháu Lành Kim Hòa (12 tuổi, học sinh lớp 6, trường THCS Chi Lăng) đưa em trai đi học mầm non rồi đến trường.

Đến chiều cùng ngày, người thân không thấy cháu Hòa về nhà nên mới tỏa đi tìm, gọi điện thoại cho cô bé cũng không liên lạc được, dẫn tin từ An ninh thủ đô.

Khi chị Lượng đến trường tìm, thì các bạn cùng lớp cháu Hòa báo lại, sau tiết học thứ 3 buổi học ngày 24/3, Hòa trốn học rồi xách túi quần áo ra đường lớn, bắt xe khách hiệu Ford loại 16 chỗ, kính xe ghi chữ “Lạng Sơn – Mỹ Đình”.

Trước khi đi, cháu Hòa còn bảo với bạn bè là sẽ đi làm kiếm tiền gửi về cho gia đình. Tuy nhiên, kể từ ngày 24/3 cho đến nay, gia đình chị Lượng không thể liên lạc được với cháu.

Được biết, Hòa là con thứ 7 trong gia đình. Bình thường cháu ngoan ngoãn, chịu khó đi học và chưa từng bỏ nhà đi như vậy lần nào.

Đến ngày 25/3, sau một ngày không thể tìm ra tung tích cháu Hòa, gia đình chị Lượng đã trình báo với cơ quan chức năng địa phương về sự mất tích của cháu.

Đại diện cơ quan huyện Chi Lăng xác nhận với báo chí, đã nhận được trình báo của gia đình về trường hợp cháu Hòa. Hiện lực lượng chức năng đã vào cuộc tìm kiếm.

Gia đình chị Lượng tha thiết mong ai có tin tức gì về cháu Hòa hãy thông báo cho gia đình theo số điện thoại: 01699298714 chị Lượng hoặc 01648816230 anh Hùng (bố cháu Hòa).

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: