Tối 16/12, một người dân đi tập thể dục trên cầu Phú Long (thị xã Thuận An) thấy một nữ sinh mặc đồ thể dục trường THPT Trịnh Hoài Đức gieo mình xuống sông Sài Gòn.

Báo Người Lao Động cho biết, chiều 17/12, đội cứu hộ vẫn đang tìm liếm nữ sinh nhảy cầu Phú Long (bắc qua sông Sài Gòn) nối thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với quận 12, TP.HCM.

Danh tính nữ sinh được xác định là V.T.H.D, học sinh lớp 11 Trường THPT Trịnh Hoài Đức (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Hiện trường xảy ra vụ việc (ảnh: PLVN).

Theo báo Công Lý, vào lúc 19h30’ tối 16/12, người đàn ông đang trên đường về nhà thì thấy một nữ sinh khoảng 15 tuổi mặc đồng phục thể dục trường THPT Trịnh Hoài Đức leo lên lan can cầu Phú Long xuống sông Sài Gòn (đoạn qua phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương ).

Lúc này, người đàn ông đã vội hét lên và chạy đến can ngăn nhưng không kịp, nữ sinh đã nhảy xuống sông Sài Gòn. Sau đó, người này đến công an phường Lái Thiêu trình báo sự việc.

Từ tối 16/12, người nhà và bạn bè không liên lạc được với em D. Dạo gần đây D. có biểu hiện trầm cảm do chuyện tình cảm gia đình, cùng với áp lực học tập trong kỳ thi sắp tới.

Video xem thêm: Truyền hình Pháp đưa tin về nạn ngược đãi tù nhân nữ ở Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||2247010b5__

Ad will display in 09 seconds