Vì mâu thuẫn cá nhân, em H.T.K.V. (16 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Trần Quốc Toản, phường 11, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) trong lúc đánh nhau đã rút dao thủ sẵn trong người đâm trọng thương bạn cùng trường.

Ngày 28/12, Cơ quan chức năng TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) xác nhận, 1 nữ sinh của Trường THPT Trần Quốc Toản (phường 11, TP Cao Lãnh) bị bạn dùng dao đâm gây thương tích.

Em H.T.K. V. và V.K. T. cùng học Trường THPT Trần Quốc Toản (Ảnh: Nguyễn Hành).

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn cá nhân, khoảng 10h ngày 27/2, nữ sinh V. (16 tuổi) học sinh lớp 11 Trường THPT Trần Quốc Toản đã đánh nhau với T. (16 tuổi, cùng trường) tại trường.

Trong lúc đánh nhau, V. dùng dao thủ sẵn trong người đâm T. 3 nhát vào cổ, vai và lưng. Trong đó, vết đâm vào lưng khá nặng.

T. được mọi người đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp cấp cứu. Sau đó, nữ sinh này được chuyển lên bệnh viện tuyến trên tiếp tục điều trị. Được biết, T. bị tràn khí màng phổi.

Nhận tin báo, CA phường 11 (TP Cao Lãnh) đã lấy lời khai của V.. Nữ sinh lớp 11 này thừa nhận, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn cá nhân.

Hiện, CA đã cho người nhà bảo lãnh V. và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thế Tam (TH)