Ngày 5/12, người mẹ trẻ ở TP. Vinh (Nghệ An) mở camera kiểm tra phòng ngủ con gái mình thì bàng hoàng phát hiện người giúp việc có hành vi bạo hành con gái 14 tháng tuổi của mình không thương tiếc.

videoinfo__video3.dkn.tv||93f7292a1__

Ad will display in 09 seconds

Camera ghi lại sự việc (dẫn nguồn từ Dân Trí).

Báo Công Lý thông tin, ngày 6/12, vợ chồng anh Hoàng Anh T. và chị Ph.Th.H. (cùng 27 tuổi, trú tại đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, gia đình đã làm đơn trình báo lên công an TP. Vinh để nhờ can thiệp điều tra làm rõ về hành vi bạo hành trẻ em của người giúp việc là Nguyễn Thị D. (sinh năm 1972, trú xã Thượng Sơn, Đô Lương).

Theo Pháp Luật Plus, vào khoảng 19h tối 4/12, tại một căn hộ chung cư trên địa bàn TP. Vinh, vợ chồng anh T. có việc ra ngoài nên để con gái là H.T.Tr.A (14 tháng tuổi) ở nhà cùng với bà Nguyễn Thị D.. Khoảng hơn 1h sau vợ chồng anh chị trở về thì con gái đã ngủ.

Sáng hôm thì người giúp việc có nói là con gái anh chị khóc. Đến nơi làm việc chị H. nhớ lại lời người giúp việc nói, chị vội xem lại camera được đặt tại phòng nơi con gái ngủ cùng người giúp việc mới hoảng hồn khi phát hiện ra hành động của người giúp việc đối với con gái.

Chị H. kể lại sự việc xảy ra với con gái mình (ảnh: Pháp Luật Plus).

Theo hình ảnh camera ghi lại, bà D. ru cháu ngủ nhưng vì cháu bé khóc nhiều nên bà này đã dùng các biện pháp mạnh như cầm chân dốc ngược cháu bé lên để đe dọa.

Chưa dừng lại ở đó, bà D. còn đứng ở nền nhà cầm 2 chân dốc ngược lên rồi lắc qua lắc lại để đe dọa cháu bé. Sau đó, bà này ném bé xuống chăn đệm nên cháu càng khóc nhiều hơn.

Bất bình về sự việc nên vợ chồng anh T. đã cho bà D. nghỉ việc đồng thời trình báo để nhờ cơ quan công an vào cuộc xử lý nghiêm vụ việc.

Vợ chồng chị H. cho hay đã thuê bà D. làm giúp việc thông qua một công ty môi giới tại TP. Vinh với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng. Bà D. bắt đầu công việc của mình vào ngày 6/11.

Video xem thêm: Phe dân chủ Hồng Kông đề xuất luận tội Đặc khu trưởng Carrie Lam

videoinfo__video3.dkn.tv||33d5e2abe__

Ad will display in 09 seconds