Bà Nguyễn Thị Phương Thủy được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) cấp cứu trong trạng thái hoảng loạn, có dấu hiệu trầm cảm.

Theo VnExpress, khoảng 10h ngày 28/11, bà Nguyễn Thị Phương Thủy (41 tuổi, trú huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) bị ngất xỉu ở nhà nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh.

Qua thăm khám, bác sĩ Hồ Văn Tiến, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh, cho biết các chỉ số sống của bệnh nhân bình thường, nhưng tinh thần bị sang chấn, trầm cảm.

Cụ thể, bà Thủy mở mắt, nhưng không tương tác, hỏi không trả lời, không muốn tiếp xúc. Bệnh nhân đã được tiêm thuốc an thần, truyền dịch và nằm theo dõi ở Phòng Hồi sức cấp cứu.

Chồng nữ giáo viên này cho Zing biết, nhiều ngày qua, bà Thủy bỏ ăn, tinh thần hoảng loạn. Sáng nay, nữ giáo viên bị ngã xuống nền nhà nên được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bà Thủy có hai con gái học THCS, một con trai 10 tháng tuổi, chồng là lái xe cho một đơn vị ở Quảng Bình. Sau vụ tát học sinh, nữ giáo viên đã bị đình chỉ công tác nên tinh thần không ổn định, hầu như không ăn uống được.

Trước đó, chiều 19/11, do phát âm tiếng địa phương không chuẩn, H.L.N. (học sinh lớp 6.2) đọc nhầm một từ. Điều này khiến các bạn trong lớp cho rằng em chửi phụ huynh của một bạn khác. Sau đó, bà Thủy yêu cầu 23 em có mặt trong lớp tát N., mỗi em 10 cái. Bị đau, nam sinh này chửi thề và bị bà tát thêm một cái.

Sự việc khiến N. nhập viện vì má sưng tấy, việc nhai nuốt khó khăn, tâm lý không ổn định. Giáo viên này đã đến gặp gia đình N. xin lỗi, thừa nhận sai phạm và mong được tha thứ.

Ngày 26/11, công an huyện Quảng Ninh khởi tố vụ án Hành hạ người khác. Hiện bà Thủy cũng bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để làm rõ vụ việc.

Hoàng Minh (Tổng hợp)