NSƯT Thế Bình – gương mặt quen thuộc với vai diễn công an trong loạt phim truyền hình Cảnh sát hình sự đã đột ngột qua đời ở tuổi 66.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, thượng tá – NSND Nguyễn Thị Thúy Hiền – giám đốc Nhà hát Công an nhân dân, nơi nghệ sĩ Thế Bình gắn bó suốt sự nghiệp diễn viên của mình trước khi nghỉ hưu cho biết, đồng nghiệp bao năm của bà vừa đột ngột qua đời vào 19h tối 5/9 tại Hà Nội, hưởng thọ 66 tuổi.

Lễ tang nghệ sĩ Thế Bình được gia đình tổ chức nhanh gọn theo yêu cầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vào sáng 6/9, tại nhà tang lễ Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo nghệ sĩ Hương Dung, trước khi qua đời, NSƯT Thế Bình bị tiểu đường nhưng ông giấu thông tin bệnh tình, không chia sẻ với đồng nghiệp.

Ảnh chụp màn hình Tiền Phong.

Nghệ sĩ Hương Dung nói với Zing: “Ngày 5/9 cũng là sinh nhật của anh ấy. Tôi nhắn tin chúc mừng nhưng không thấy anh trả lời. Đến chiều cùng ngày, nhận tin anh Thế Bình qua đời, tôi buồn và hụt hẫng”.

Khán giả quen mặt NSƯT Thế Bình qua nhiều phim truyền hình về đề tài hình sự, trong đó phải kể đến “Chạy án”, “Cổ cồn trắng”, “Biệt thự màu tro lạnh”, gần nhất là phim hình sự “Mê cung”.

Có thể bạn quan tâm: