Ông Trần Quế Hương, Chủ tịch UBND H.Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ lớn khiến ngôi nhà bị sập, làm hai vợ chồng tử vong.

Theo báo VnExpress đưa tin, khoảng 6h15 ngày 3/9, trong ngôi nhà ông Nguyễn Minh (58 tuổi) và bà Nguyễn Thị Loan (55 tuổi) thôn Phường Thuốc, xã Tiên Phong, bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn, gây chấn động mạnh trên khu vực diện rộng; những người ở xa hơn 2 km vẫn cảm nhận rung lắc.

Sau khi tiếng nổ phát ra, người dân chạy đến thấy ngôi nhà cấp bốn của ông Minh bị đổ sập, nhiều đồ dùng trong gia đình bay khắp nơi. Một số nhà hàng xóm xung quanh nhà ông Minh bị rơi cửa, xuất hiện vết nứt trên tường do chấn động mạnh từ vụ nổ gây ra.

“Tôi đang ở trong nhà thì nghe tiếng nổ lớn như bom”, một người dân nói và cho biết khi chạy đến phát hiện ông Minh và bà Loan đã tử vong.

Hiện trường vụ nổ đã bị phong tỏa. Hàng chục cảnh sát và nhiều sỹ quan quân đội có mặt tại đây. “Chúng tôi đang tăng cường lực lượng điều tra, cứu nạn cứu hộ đến hiện trường”, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, nói. Nhà chức trách đang làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Hình ảnh hiện trường trên báo Người lao Động:

Có thể bạn quan tâm: