Do cô gái nợ tiền, Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi, ngụ xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đã kéo đồng bọn đến hành hung rồi dùng dao cắt tai nạn nhân nhưng không đứt. 

Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã ra lệnh tạm giữ hình sự Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi, ngụ xã Tân Khai, huyện Hớn Quản) và Nguyễn Đức Cường (29 tuổi, ngụ xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật, theo Tuổi Trẻ.

Khoảng 20h ngày 22/3, Hải, Cường và nhóm bạn đến nhà V.A. (24 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) gặp chị H. (28 tuổi, bạn gái V.A.) để đòi 20 triệu đồng mà chị H. vay Cường trước đó.

Do không có tiền trả nên Hải xông vào đánh chị H., V.A. liền can ngăn. Lúc này, nhóm bạn khoảng 7-8 người của Hải và Cường (chưa rõ danh tính) dùng mã tấu nhào vào chém T.T.C. (21 tuổi, ngụ thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành) đang chơi ở nhà V.A., nhưng chém hụt.

Được biết, nhóm của Hải và Cường khống chế chị H. cùng V.A. lên xe gắn máy, chở đến quán cà phê Hoa Nắng (xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành). Do quán đông khách nên nhóm Hải và Cường tiếp tục chở hai người đến lô cao su vắng vẻ tại ấp 4, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng.

Tại đây, nhóm này dùng dao nhọn cắt lỗ tai trái của chị H., dùng súng điện chích điện vào người chị H. và anh V.A., dùng sống lưng cây mã tấu đánh hai người.

Đến 0h ngày 23/3, nhóm của Hải và Cường bỏ đi. Chị H. và V.A. đã đến Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước (Bình Dương) để điều trị. Sau đó trình báo vụ việc đến công an.

Mạnh Tiến