Vào sáng ngày 27/2, cháu Trần Chí Kiên học sinh trường Tiểu học Nam Trung Yên (nạn nhân trong vụ taxi làm gãy chân tại sân trường vừa qua) đã bắt đầu đi học trở lại sau gần 3 tháng điều trị. 

Ngày trở lại trường học của cháu Kiên (Ảnh: Vietnamnet)

Theo thông tin từ Vietnamnet, anh Trần Chí Dũng (bố cháu Kiên) cho biết, tình hình sức khỏe của cháu Kiên hiện nay đã ổn định, cháu vẫn đang tập đi lại bằng nạng.

Do một thời gian dài phải nằm viện nên cháu Kiên rất háo hức muốn gặp lại thầy cô và bạn bè ở trường .Vì vậy, gia đình anh Dũng quyết định cho cháu Kiên đến trường học lại.

Anh Dũng chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân rằng, gia đình anh rất lo lắng vì hôm nay là ngày bạn Nghé (tên ở nhà của Kiên) trở lại trường sau gần 3 tháng nghỉ học. Về phần bé Kiên thì ngược lại rất vui, dậy sớm để chuẩn bị đi học.

Kiên háo hức trở lại trường học, gặp bạn bè thầy cô (Ảnh: Tạp chí giao thông)

Trong suốt 3 tháng Kiên nghỉ học, cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Thu Nhung đã được phân công tới nhà để dạy kèm, bổ túc cho cháu. Tuy nhiên để cháu có thể theo kịp bạn bè, các cô giáo cũng động viên gia đình là sẽ quan tâm nhiều hơn về kiến thức cũng như tâm lý của Kiên trong suốt quá trình trở lại trường học.

Trước đó, liên quan tới vụ tai nạn của cháu Kiên tại trường tiểu học Nam Trung Yên, vào ngày 21/2, hiệu trưởng và hiệu phó trường Nam Trung Yên đã bị cách chức bởi hành vi lừa dối phụ huynh và báo chí cả nước.

Thanh Thanh (TH)

Xem Thêm