Đã hơn 1 tuần trôi qua, nhưng tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long có điểm cầu dân sinh số 19 đi qua huyện Thạch Thất vẫn ngập sâu từ 50 – 60cm, kéo dài khoảng 100m, khiến xe máy không thể lưu thông. Nhiều người dân tranh thủ mang xe cải tiến ra chạy dịch vụ kéo xe qua đoạn ngạp với giá 50 nghìn đồng/xe.

Kiếm bộn từ dịch vụ

Tuyến đường gom dọc Đại lộ Thăng Long đoạn cầu dân sinh số 19 chạy qua địa phận huyện Thạch Thất vẫn bị ngập nước khoảng 40 đến 60cm, kéo dài khoảng 100 m, khiến ô tô con, xe máy không thể đi qua.   

 Kiếm bộn từ dịch vụ

Rất nhiều người dân tranh thủ mang xe cải tiến ra làm dịch vụ kéo xe qua đoạn ngập.

Kiếm bộn từ dịch vụ

Mỗi xe kéo thường có một người kéo càng, một người đẩy phía sau, với xe máy và khách chở trên thùng.

Kiếm bộn từ dịch vụ

Cảnh tượng hy hữu hiếm gặp.

. Kiếm bộn từ dịch vụ

Nhiều người đi đường cho biết, do đoạn đường ngập quá, nếu quay lại thì rất xa nên đành bỏ ra 50 nghìn để được người dân kéo giúp qua đoạn ngập cho an toàn.

Kiếm bộn từ dịch vụ

“Bọn em đi lên Làng Văn Hoá chơi, nghĩ là đường này không còn ngập vì đã một tuần rồi. Đi đến đây thấy người dân họ ào ra chào mời đưa qua đoạn ngập. Quay lại không được thôi thì đành mất 50 nghìn một xe để đi không muộn”, một người đi đường cho biết. Kiếm bộn từ dịch vụ

Cảnh “giải cứu” xe máy qua đoạn đường ngập khá nhộn nhịp.

Kiếm bộn từ dịch vụ

Một số bạn trẻ còn tranh thủ ghi lại hình ảnh giải cứu xe làm kỷ niệm.

Kiếm bộn từ dịch vụ

Một người dân kéo xe cho hay, những ngày đầu thu nhập rất khá vì ít người kéo, nhưng mấy hôm nay thì người kéo đông nên thu nhập đã giảm đi nhiều.

(Ành: Tiền Phong)

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Clip: Người dân nhộn nhịp cõng xe qua đoạn ngập nước (Nguồn: Dân Trí).

Thanh Thanh (TH)