Nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương bị tố hiếp dâm thiếu nữ suốt 2 năm khẳng định không có chuyện như vậy xảy ra, ông chỉ coi H. như một đứa con, đứa cháu.

Thông tin trên báo Zing cho hay, về việc bị tố cáo tố xâm hại tình dục em N.T.H., tối 27/11, ông N.S.V. (nhân viên bảo vệ Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương) lên tiếng phủ nhận sự việc.

“Hoàn toàn không có sự việc như vậy. Tôi chỉ coi H. như một đứa con, đứa cháu. Không bao giờ tôi xâm hại tình dục H.”, ông V. khẳng định. Nhân viên bảo vệ nói không rõ lý do vì sao mà H. dựng lên câu chuyện như vậy. 

Công an phường An Thạnh đến trung tâm tìm hiểu vụ việc (ảnh: Pháp Luật TP.HCM).

Cùng ngày (27/11) ông Lê Minh Quốc Cường – Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, cho báo Zing biết ông V. là nhân viên bảo vệ tại trung tâm từ năm 2014. Trung tâm này có 4 bảo vệ chia làm hai tổ thay nhau trực.

Nội dung tố cáo thể hiện em H. được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương vào năm 2017. Trong thời gian sinh sống ở đây, H. nhiều lần bị ông V. hiếp dâm.

Đến năm 2019, em H. chuyển về Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM ở quận Bình Thạnh, H. có biểu hiện tâm lý bất thường nên cán bộ trung tâm đã gặng hỏi.

Đơn tố cáo sau đó được H. gửi đến Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Cũng trong chiều tối  27/11, trả lời báo Tuổi Trẻ, bà Võ Thị Thanh Kim – giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội (Sở Lao động, thương binh và xã hội TP.HCM) cho biết, hiện nay trung tâm đã bàn giao hồ sơ cho phía cơ quan điều tra Công an quận Bình Thạnh và phối hợp để làm rõ vụ việc.

Trung tâm cũng đã có văn bản gửi Công an quận Bình Thạnh về việc tiếp tục giữ em H. ở lại trung tâm để phục vụ điều tra.