Chị Phùng Thị Ngọc – một nhân viên của Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam đã trả lại số tài sản trị giá gần 1 tỷ đồng cho hành khách bỏ quên trên chuyến bay SQ 186.

VnExpress đưa tin, ngày 24/8, chị Phùng Thị Ngọc, nhân viên Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt nam (VIAGS – công ty thành viên của Vietnam Airlines), trong khi làm phục vụ vệ sinh sau chuyến bay của hãng Singapore Airlines đã phát hiện 2 túi đeo nhỏ bỏ quên trên máy bay.

Bên trong túi có hơn 50.000 SGD, gần 2 triệu VNĐ, hai điện thoại đắt tiền và một số giấy tờ tùy thân. Tổng giá trị tài sản để quên tương đương gần 1 tỷ đồng.

Nhân viên vệ sinh máy bay Phùng Thị Ngọc. (Ảnh: Viags/ VnExpress)

Zing cho biết, tài sản này được xác định thuộc về hai hành khách ngồi ghế 31K, 31H (quốc tịch Việt Nam và Singapore) trên chuyến bay mang số hiệu SQ186 của hãng hàng không Singapore Airlines từ Singapore đến Tp.HCM.

Chị Ngọc cùng với cùng với đại diện hãng hàng không Singapore Airlines đã trao trả tài sản này cho lại cho hành khách.

Theo thống kê của hãng, từ đầu năm đến nay, chị Ngọc đã 12 lần phát hiện và trả lại tài sản để quên trên máy bay cho hành khách gồm tiền, giấy tờ tùy thân, nhiều đồ đạc có giá trị cao như CMND, hộ chiếu, mỹ phẩm, đồ trang sức, điện thoại…

Video xem thêm: Người không làm chuyện trái lương tâm, ma quỷ cũng không hại được

videoinfo__video3.dkn.tv||e17ba4cfa__

Ad will display in 09 seconds