Chứng kiến cảnh xe Lexus 7 chỗ “đi bão” do người phụ nữ điều khiển gây tai nạn liên hoàn trên đường Trích Sài (ven hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến người dân vô cùng sợ hãi.  

Tối muộn ngày 18/12, cơ quan Công an quận Tây Hồ, Hà Nội vẫn đang tiến hành phong tỏa hiện trường khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ xe Lexus 7 chỗ gây tai nạn kinh hoàng trên phố Trích Sài (ven hồ Tây), quận Tây Hồ, Hà Nội, theo báo Sao Star.

Tại hiện trường công an tiến hành đưa ô tô Lexus gây tai nạn về trụ sở, chiếc xe này bị hư hỏng nặng phần đầu, phía sau xây xước nhẹ. 5 chiếc xe máy và một chiếc xe taxi nằm lại hiện trường, trong đó 5 chiếc xe bị hư hỏng nặng, nhiều bộ phận hư hỏng sau va chạm. Xảy ra va chạm trong lúc ‘đi bão’, người bị thương nằm la liệt trên đường phố Sài Gòn.

Người dân sinh sống cạnh hiện trường vẫn đang tập trung theo dõi vụ việc rất đông, ai nấy đều bàng hoàng khi nhìn hiện trường vụ việc. Lực lượng công an đã hướng dẫn người dân di chuyển theo hướng khác để tránh ùn tắc giao thông.

Xe Lexus màu đen gây tai nạn.
Xe Lexus màu đen gây tai nạn. (Ảnh: Sao Star)

Là một trong những người chứng kiến vụ việc, bà T. cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn ô tô Lexus do người phụ nữ điều khiển đi từ hướng Trích Sài vào đường Thanh Niên. Khi đến địa điểm trên đã mất lái đâm vào hai người đi đường, trong đó có một du khách người nước ngoài.

Theo bà T, vụ tai nạn khiến cả hai người này đều bị quật ngã xuống đường nhưng chỉ bị thương nhẹ, may mắn thoát chết. Xe Lexus tiếp tục đâm vào 3 xe máy đi cùng chiều và chiếc xe CSGT. Lúc này tài xế luống cuống lùi xe lại đâm vào 3 xe máy và một chiếc taxi. Chỉ khi cuốn một xe máy vào gầm xe này mới dừng lại.

Xe máy nằm la liệt sau tai nạn.
Xe máy nằm la liệt sau tai nạn. (Ảnh: Sao Star)

Cũng chung tâm trạng sợ hãi như bà T., bà H. cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, một nam sinh cấp 3 đang đi xe máy bị chiếc xe lùi trúng, cuốn vào gầm. Người dân phát hiện đã nhanh chóng chạy ra ứng cứu. Vụ việc khiến nam sinh bị gãy chân. Nhiều người khác nằm la liệt. Sau khi gây tai nạn, hai người phụ nữ trên xe Lexus đã hoảng hốt xuống xe rời khỏi hiện trường.

Nhiều người dân sợ hãi khi chứng kiến vụ tai nạn.
Nhiều người dân sợ hãi khi chứng kiến vụ tai nạn. (Ảnh: Sao Star)

Trước đó báo Tiền Phong đưa tin, sự việc xảy ra khoảng 18h ngày 18/12, trên đường Trích Sài, thuộc địa phận phường Bưởi (Tây Hồ, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên chiếc Lexus mang BKS: 29A-742.xx lưu thông trên đường Trích Sài, tới trước số nhà 87 thì bất ngờ va chạm với một taxi. Sau đó, xế hộp tiếp tục đâm vào nhiều xe máy khác và một xe chuyên dụng của CSGT.

Vụ va chạm liên hoàn khiến nhiều người bị thương nặng.

Nữ tài xế lái Lexus đâm loạt xe máy ven hồ Tây, 6 người bị thương - ảnh 1
Nhiều xe máy hư hỏng sau va chạm. (Ảnh: Tiền Phong)

Sau va chạm, hai người phụ nữ trên chiếc Lexus xuống xe và rời đi.

Vụ tai nạn đã khiến nhiều người đi xe máy bị thương nặng. Ngoài ra vụ việc xảy ra đúng vào giờ tan tầm khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng.

Nữ tài xế lái Lexus đâm loạt xe máy ven hồ Tây, 6 người bị thương - ảnh 2
Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tiền Phong)

Tại hiện trường, chiếc Lexus đè lên một xe máy. Nhiều xe máy khác hư hỏng nặng, các mảnh vỡ nằm rải rác trên đường. CSGT phối hợp với CSTT phân luồng, hướng dẫn phương tiện lưu thông đồng thời nhanh chóng đưa nạn nhân vào viện cấp cứu và khám nghiệm, lập biên bản vụ việc.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)