Khi thấy Nguyễn Văn Hưng đỗ ô tô gây cản trở lối đi của bệnh nhân, bác sĩ L đến nhắc nhở thì bị người này đánh gãy răng, phù nề phần mặt bên phải.

Theo Dân Trí, nữ bác sĩ N.T.L (công tác tại bệnh viện Đa khoa An Dương) bị một người đàn ông tên Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1976, Hải Phòng) hành hung gây thương tích. Công an huyện An Dương đã triệu tập người này đến trụ sở để làm việc.

Trước đó, khoảng 8h ngày 10/6, bác sĩ L. thấy ông Hưng điều khiển ô tô đỗ ngay trước cửa khoa gây cản trở lối đi cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nên đã ra nhắc nhở.

Tuy nhiên, ông Hưng không nghe nên hai bên đã xảy ra cự cãi. Ông Hưng bất ngờ lao tới đấm thẳng vào mặt bác sĩ L. gây thương tích cho bác sĩ này.

Sau đó, bác sĩ L. được đưa đi kiểm tra, thăm khám và chiếu chụp, kết quả cho thấy bác sĩ này bị phù nề phần mặt bên phải, gãy chân răng số 7.

Thanh Niên đưa tin, nhận thấy hành vi của mình là sai, ông Hưng đã đến gặp Ban giám đốc bệnh viện, hứa sẽ đến xin lỗi gia đình bác sĩ L. cũng như các bác sĩ trong bệnh viện.

Vũ Loan