Ngôi nhà 3 tầng kinh doanh hàng điện tử ở phố Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang bất ngờ sập xuống, khiến một người đàn ông mắc kẹt trong đống đổ nát.

Vào khoảng 10h sáng ngày 6/7, đã xảy ra một vụ sập nhà 3 tầng tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang khiến một người đàn ông mắc kẹt trong đống đổ nát, theo báo Lao Động đưa tin.

Được biết, ngôi nhà trên là cửa hàng kinh doanh điện tử, điện dân dụng của chị Đào Thị Hiền (khu 3, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang).

Vào lúc nhà bị sập trong nhà có 2 người, một người đã kịp chạy thoát ra ngoài; người còn lại là anh Nguyễn Văn Mẫu đã bị dầm đè mắc kẹt trong đống đổ nát.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã huy động máy móc đào bới tìm kiếm nạn nhân. Sau 2 tiếng đồng hồ, anh Mẫu đã được giải cứu. May mắn là anh chỉ bị thương nhẹ, và tỉnh táo.

Người dân địa phương đổ xô đến theo dõi vụ việc. (Ảnh: tapchigiaothong.vn)

Bước đầu, nguyên nhân vụ sập nhà được xác định có thể do chủ nhà bên cạnh trong quá trình đào móng xây thêm công trình đã làm ảnh hưởng đến độ ổn định, vững chắc của hệ thống móng và kết cấu ngôi nhà của chị Đào Thị Hiền khiến ngôi nhà này bất ngờ đổ sập.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục khắc phục hậu quả và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: