Lo sợ người yêu vào Nam làm ăn, nam thanh niên trong clip “bắt vợ” ở Nghệ An gây xôn xao dư luận vừa qua trần tình do sợ người yêu vào Nam làm ăn phải xa nhau nên đã chủ động tỏ tình nhưng sự việc lại khiến cô gáo hoảng sợ.

Theo thông tin từ Vietnamnet, nam thanh niên tên là Trương Văn Biên (sinh năm 1992, trú tại xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đã rủ 3 người bạn để tổ chức tỏ tình với Vi Thị Hiền (sinh năm 1993).

thanh niên

Trương Văn Biên trần tình về vụ “bắt vợ” (baoNgheAn)

Biến cho biết đã quen Hiền từ trước, trong dịp tết vừa qua, cả hai đã cùng đi chơi nên phát sinh tình cảm nhưng Biển chưa có dịp tỏ tình với Hiền.

Đến ngày 2/2, Biển nghe tin Hiền sẽ vào Nam làm việc nên lo lắng và đã rủ nhóm bạn hỗ trợ mình “bắt vợ”. Mục đích của Biển là muốn cho Hiền biết được tình cảm của mình và muốn khuyên Hiền ở nhà để ngỏ lời.

tục

Ngày 3/2, cả nhóm đến ngã ba Châu Lộc (huyện Quỳ Hợp) – nơi Hiền sẽ lên xe đi vào Nam để “bắt vợ”. Tuy nhiên, khi nhóm thanh niên cố ép Hiền lên xe khiến Hiền hoảng sợ. Sau đó, nhóm bạn để Hiền đi. Ảnh chụp từ clip

Nhóm bạn được cơ quan chức năng xác nhận 3 người bạn đi cùng Biển gồm Vi Văn Phong, Lữ Văn Hải và Vi Văn Bốn có hành vi phạm pháp luật nhưng chưa đủ mức truy cứu trách nhiệm hình sự nên sẽ xem xét xử phạt hành chính.

Như đã đưa tin, ngày 4/2,một đoạn clip khoảng 3 phút ghi lại cảnh thiếu nữ bị 1 nhóm thanh niên 4 người ở Nghệ An bắt về làm vợ trước sự chứng kiến của nhiều người ngay giữa ban ngày đã khiến dân mạng xôn xao.

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: