Công an tỉnh Bến Tre vừa thông báo nguyên nhân khiến 3 người tử vong trong con hẻm ngập nước ở Tp. Bến Tre.

Báo Giao Thông cho biết, sáng 3/10, Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) xác nhận, cả 3 nạn nhân nhập viện do bị điện giật tối 2/10 đều đã tử vong.

3 nạn nhân ngụ tại phường 8, Tp. Bến Tre, trong đó ông Dư Văn Hoàng (sinh năm 1962), ông Ngô Hoàng Kiệt (sinh năm 1972) tử vong trước lúc nhập viện. Riêng nạn nhân Phan Thị Thanh Hằng (sinh năm 1976, vợ ông Kiệt) tử vong sau vài giờ nhập viện.

Công an tỉnh Bến Tre cho biết trước nhà bà Hằng có cột cờ bằng kim loại buộc vào trụ điện nhưng bị gãy, cắm xuống nước. Tại điểm gãy của cột cờ có tiếp xúc với dây dẫn bị hở, gây rò điện khiến 3 nạn nhân tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh: PLO).

Trước đó, như Zing đã đưa tin, sự việc xảy ra vào 19h ngày 2/10, trong con hẻm ở phường 8, Tp. Bến Tre.

Ông Ngô Hoàng Tuấn, người chứng kiến cho biết trước khi xảy ra sự việc, khu vực này có mưa kéo dài và triều cường gây ngập nước. Khi đó, ông Tuấn đang ở trong nhà nghe tiếng hô hoán. 

Người đàn ông này ra ngoài, phát hiện 3 người bị điện giật nằm cạnh nhau, ngay cột điện trong hẻm, trước nhà ông Kiệt. Cả 3 nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, ông Kiệt và ông Hoàng đã tử vong trước khi nhập viện. Bà Hằng sau khi được tích cực điều trị, tim đập trở lại nhưng vẫn không qua khỏi.