Công an phường Thanh Xuân Trung bước đầu xác định, bình gas đâm xuyên kính chiếc ôtô đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi vào trưa ngày 10/4 có nguồn gốc từ một chiếc xe tải.

Ngày 10/4, lãnh đạo công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, chiếc bình gas màu xanh này rơi ra từ một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi sau đó văng xuống đâm thủng kính sau của ôtô con, theo Người Đưa Tin.

Hiện tại, công an đang truy tìm chiếc xe tải để rơi bình khí này.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 10/4, chiếc ôtô 4 chỗ lưu thông trên đường Nguyễn Trãi khi đến khu vực gần gầm nhà ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông bất ngờ bị một bình gas công nghiệp có hình dạng giống bình nén khí rơi trúng phần kính đuôi xe.

Anh Bùi Văn Trung cho biết anh và 2 người khác bắt xe Grabcar, khi đi được khoảng 100m thì nghe tiếng “bùm” rất lớn, khoảng 1-2 giây sau thì nguyên cả bình gas cắm thẳng vào cửa kính xe. Tay anh Trung bị thương vì mảnh kính cắt vào.

Anh Trung vội vàng nhảy ra khỏi xe nhưng không phát hiện được bình gas xuất phát từ chỗ nào, vì lúc này đang vội nên anh đã bắt xe khác rời khỏi hiện trường.

Thế Tam