Khi có một xe container chạy ngang qua quán ăn đêm lúc rạng sáng ngày 11/4, chị Nguyễn Thị Nông (sinh năm 1992, quê Yên Bái) bỗng dưng mất tích bí ấn.

Theo anh Nguyễn Vũ (Sinh năm 1987, quê Đồng Nai, hiện đang làm ở Hà Nội, chồng chị Nông), vợ anh trước đó đáng bán hàng bún bò Huế cho chị gái tại Kim Thành, Hải Dương, dẫn từ Trí thức trẻ.

Chân dung chị Nông (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Sự việc xảy ra vào khoảng 2g sáng ngày 11/4, chị Nông mặc đồ ngủ, mang đèn pin ra ngoài để xếp xe cho khách vào ăn đêm tại quán rồi không thấy qay trở lại.

Mọi người trong nhà khi không thấy chị Nông liền bắt đầu đi tìm kiếm xung quanh nhưng vẫn không được liền gọi báo tin cho anh Vũ. Sau đó anh Vũ gọi nhiều lần vào số điện thoại của vợ nhưng không liên lạc được. Nghi có điều bất thường, gia đình anh Vũ đã trình báo với công an xã, huyện Kim Thành nhờ giúp đỡ.

Anh Vũ cho biết, theo trích xuất camera của một hộ dân gần đó thì phát hiện, thời điểm chị Nông mất tích có một xe container chạy ngang qua quán.

Trao đổi với báo chí, anh Vũ nhận định, nếu vợ anh bỏ đi thì phải mang theo đồ đạc các thứ nhưng đằng này mọi thứ đều nguyên si từ quần áo, tiền bạc… Anh lo sợ vợ mình bị một số đối tượng bắt cóc.

Được biết, vợ chồng anh Vũ rất hòa thuận, có một bé trai 3 tuổi, cuộc sống gia đình rất yên ấm, không hề có bất cứ xích mích hay cãi cọ gì lớn cả.

Cũng theo anh Vũ, trong suốt ngày 11/4, anh cùng mọi người đã liên lạc hết với những người thân quen, bạn bè của gia đình ở Yên Bái, Hà Nội, Hải Dương, Đồng Nai… nhưng đều không có bất cứ thông tin gì của chị Nông.

Đại diện cơ quan chức năng xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, Hải Dương xác nhận đã tiếp nhận tin trình báo của gia đình anh Vũ, hiện đang tiến hành điều tra làm rõ.

Thời gian trước đó, vào ngày 6/4, một người chồng cũng đã đăng tin lên mạng xã hội tìm kiếm người vợ trẻ xinh đẹp mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm tại Bình Dương, cũng theo lời người chồng thì vợ anh rất ngoan, yêu thương chồng con và gia đình không hề có cãi vã trước đó.

Tuy nhiên, vài ngày sau người vợ này đã trở về trong tình trạng hoảng loạn, khi được hỏi về nguyên nhân mất tích thì được biết là do giận chồng nên bỏ đến nhà một người bà con.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: