Hiện tại, diễn biến bệnh tình của Phi Nhung khiến người thân và nhiều đồng nghiệp và khán giả lo lắng.

Rạng sáng 23/9, trao đổi với Zing, người thân của Phi Nhung chia sẻ: “Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung”.

Trong đêm muộn ngày 22/9, ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ đàn em: “Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?”.

Nghệ sĩ Bình Tinh thể hiện sự lo lắng cho Phi Nhung. Cô viết: “Sao trong lòng lo lắng cho chị quá. Cầu bình an cho chị”.

Trước sự việc sức khoẻ của Phi Nhung, hàng loạt nghệ sĩ, khán giả đã bày tỏ lo lắng, gửi lời nhắn nhủ đến Phi Nhung. Theo nguồn tin riêng của Thanh Niên, tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung vẫn đang chuyển biến khá phức tạp và được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Chia sẻ với PV, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng thể hiện sự lo lắng cho “người tình sân khấu” khi hay tin tình trạng sức khỏe của cô không tốt. Nam ca sĩ tâm sự: “Còn nước còn tát. Chúng ta vẫn phải hy vọng”.

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet.

Từ ngày 21/9, người thân của Phi Nhung nói với Zing sức khỏe nữ ca sĩ chuyển biến xấu. Từ Mỹ, Wendy Phạm – con gái Phi Nhung – cầu nguyện mỗi ngày cho mẹ.

Phi Nhung nhập viện điều trị COVID-19 từ ngày 19/8. Lúc đầu cô tỉnh táo nhưng sau đó bệnh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Có thể bạn quan tâm: