Bà Nguyễn Thị Thùy Dương có hành vi ném giày lên hội trường trong buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP. HCM đã bị xử phạt hành chính 750.000 đồng.

Vietnamnet đưa tin, ngày 22/10, công an phường Bình Trưng Tây (TP. HCM) đã xử phạt hành chính bà Nguyễn Thị Thùy Dương (sinh năm 1990, đường Bình Trưng) số tiền 750.000 đồng về hành vi ném giày tại buổi tiếp xúc cử tri ở quận 2.

Trước đó, chiều 20/10, bà Dương ném giày lên hội trường trong hội nghị ĐBQH TP. HCM tiếp xúc cử tri, nhưng không trúng ai. Tham dự buổi tiếp xúc này có Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch HĐND TP. HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm…

Theo Báo Người Lao Động, gia đình bà Nguyễn Thị Thùy Dương nằm trong diện bị giải tỏa ở phường Cát Lái. Một số người khác cũng gửi hồ sơ nhờ bà Dương phản ánh hộ trong buổi tiếp xúc cử tri ở quận 2. Người phụ nữ này bày tỏ bức xúc đã không kiềm chế được và ném giày lên hội trường.

Bà Dương cho rằng, từng phản ánh về việc trụ sở UBND quận 2 được xây dựng trên diện tích đất chưa được đền bù, có dấu hiệu gian dối, làm giả giấy tờ nhưng thành phố không giải quyết.

Hoa Liên (Tổng hợp)