Rạng sáng 21/12, người dân phường Tân Phong (quận 7, TP.HCM) phát hiện một phụ nữ Hàn Quốc tử vong và 2 người đàn ông khác bị thương.

Báo Tuổi Trẻ thông tin, ngày 21/12 Công an TP.HCM đang điều tra vụ việc một phụ nữ Hàn Quốc chết bất thường ở quận 7 và một chiếc xe hơi bị đốt cháy gần cầu Thủ Thiêm.

Theo thông tin ban đầu, lúc 2h30 ngày 21/12, Công an phường Tân Phong (quận 7, TP.HCM) nhận tin báo về một vụ án mạng trên địa bàn. Nạn nhân tử vong bước đầu được xác định là một phụ nữ Hàn Quốc, ngoài ra còn có 2 người khác bị thương.

Ông Hưng kể lại lúc nghe tiếng la giữa đêm (ảnh: Lê Trai/Zing).

Trả lời báo Zing, ông Hưng (38 tuổi) cho biết mình làm thợ hồ cho công trình sát bên căn nhà xảy ra vụ án mạng. Lúc 2h30, ông Hưng đang ngủ thì giật mình bởi những tiếng la thất thanh phát ra từ căn nhà bên cạnh.

“Tôi nghe tiếng đàn ông nhưng nói tiếng Hàn nên không hiểu gì. Khoảng 5 phút sau, một số một số người mặc đồ bảo vệ đến chỗ tôi mượn xà beng nói để phá cửa căn nhà bên cạnh”, ông Hưng kể lại.

Ngay sau đó, ông Hưng đưa xà beng cho nhóm bảo vệ và cùng đi sang căn nhà, theo dõi vụ việc. “Khi cánh cửa cuốn mở ra, nhóm bảo vệ và công an vào trong và nói tôi ở ngoài. Một lúc sau, nhóm bảo vệ ra nói một người phụ nữ chết rồi”, ông Hưng chia sẻ.

Theo ông Hưng, người phụ nữ Hàn Quốc khoảng 40 tuổi. Hàng ngày, ông vẫn thấy nạn nhân đi qua lại công trình nơi ông làm việc.

Hiện trường nơi phát hiện xe hơi cháy (ảnh: Minh Hòa/Tuổi Trẻ).

Công an TP.HCM ghi nhận một chiếc xe hơi bị đốt cháy ở khu vực gần cầu Thủ Thiêm (quận 2), đồng thời nghi vấn hai vụ việc có liên quan đến nhau.

Một số người dân ở khu vực dưới chân cầu Thủ Thiêm quận 2 cho báo Zing biết họ phát hiện chiếc ôtô bị cháy vào lúc 6h cùng ngày.

Thời điểm ấy, người dân nghe tiếng phát nổ và khói lửa bùng lên tại tuyến đường nội bộ vắng vẻ. Khi tới gần, họ thấy chiếc xe cháy ngùn ngụt nhưng không có người bên trong.

Bà Thanh kể lúc phát hiện chiếc ôtô bốc cháy (ảnh: Lê Trai/Tuổi Trẻ).

Bà Thanh (54 tuổi, ngụ quận 2) cho biết mình bị đánh thức bởi tiếng chó sủa inh ỏi. Bật dậy kiểm tra, người phụ nữ tá hỏa khi thấy một chiếc ôtô vắng chủ đang bốc cháy.

“Tôi thấy lửa cháy nhưng không dám đến gần, cũng không thấy ai lảng vảng gần chiếc xe. Tôi sợ quá nên trình báo cho công an”, bà Thanh kể lại.

Video xem thêm: Lãnh đạo phe đa số Thượng viện Mitch McConnell: Cuộc luận tội Tổng thống Trump là ‘gấp gáp và bất công nhất trong lịch sử’

videoinfo__video3.dkn.tv||f8061d8e5__

Ad will display in 09 seconds