Đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hải Dương cho biết chiều 18/2 rằng, chuyên gia người Hàn Quốc đột tử tại Công ty PNG (TP. Hải Dương) có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Người này được xác định có tiền sử bệnh tim mạch, theo báo Zing.

Trước đó khoảng 8h cùng ngày, UB phường Cẩm Thượng nhận được báo cáo của Công an phường Cẩm Thượng về việc có một chuyên gia của Công ty PNG (đóng tại cụm công nghiệp phường Cẩm Thượng) chết trên tầng 2 nơi lưu trú. Nạn nhân là ông Lee (70 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc).

Theo lãnh đạo công ty, lúc 7h45, chị Q.T.H.H. (36 tuổi, thường trú phường Ngọc Châu, TP. Hải Dương), nhân viên vệ sinh đến làm việc và phát hiện ông Lee nằm bất động trên tầng 2. Chị này lập tức báo cáo lãnh đạo công ty và gọi điện cho trung tâm cứu thương.

Trao đổi với báo Doanh Nghiệp & Tiếp thị, ông Đinh Văn Tuyến – Chủ tịch phường Cẩm Thượng cho biết toàn bộ công nhân của công ty cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm.

Sáng nay Bộ Y tế không ghi nhận thêm ca nhiễm. Tổng ca nhiễm cộng đồng 22 ngày qua là 755 ca, ở 13 tỉnh thành (các ca mới được ghi nhận từ số 2330-2347). Với 575 ca nhiễm Covid-19, Hải Dương là vùng dịch lớn nhất nước.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới