Thấy hoàn cảnh nạn nhân khó khăn nên nhiều người đi đường đã quyên tiền để gia đình lo hậu sự cho nam thanh niên không may bị tai nạn trên cầu Bình Phước.

Chiều ngày 8/10, anh Lê Thạc Hoan (28 tuổi, quê Nghệ An) lái xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Bình Dương, chạy trên quốc lộ 1 hướng từ quận 12 đi quận Thủ Đức (TP. HCM).  Tuy nhiên, khi đang đổ dốc cầu Bình Phước, quận Thủ Đức, xe máy của anh Hoan bất ngờ ngã và trượt dài trên cầu. Vụ tai nạn khiến cho nạn nhân tử vong cách chiếc xe máy gần 10m, theo Zing.

Một người bạn của anh Hoan nhận được tin báo đã đến hiện trường, do biết được hoàn cảnh của thanh niên này khó khăn, mới vào Sài Gòn làm phụ hồ được vài tháng nên đã mang một thùng giấy ghi chữ “Xin từ thiện”, đặt trên đường mong người dân giúp đỡ để gia đình đưa về mai táng.

Thi thể nạn nhân văng xa chiếc xe máy tai nạn (Ảnh Zing).

Cảm thương trước hoàn cảnh của anh Hoan, những người tham gia giao thông đã quyên góp tiền bỏ vào chiếc thùng từ thiện được đặt giữa đường. Số tiền này sẽ dùng để thuê xe đưa anh Hoan về quê và lo hậu sự cho nạn nhân.

Vụ tai nạn xảy ra khiến cho xe cộ qua cầu Bình Phước ùn tắc nghiêm trọng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt xử lý tai nạn, điều tiết giao thông qua khu vực này.

Tuấn Anh