Liên quan đến vụ người đàn ông rời từ tầng cao chung cư tử vong khi quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ ở tầng 11, nhà chức trách cho hay, danh tính người đàn ông trên là một cán bộ công an TP. Thái Nguyên. Người phụ nữ sống tại căn hộ tầng 11 là một Phó bí thư Đoàn.

Ngày 6/6, Công an tỉnh Thái Nguyên vẫn đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng 11 chung cư Tiến Bộ, phường Quang Vinh, TP. Thái Nguyên.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND phường Quang Vinh cho hay người tử vong là cán bộ Đội CSGT Công an TP. Thái Nguyên.

“0h ngày 6/6, lực lượng chức năng mới hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường”, vị lãnh đạo nói.

Cũng theo vị này, danh tính người phụ nữ sống tại căn hộ ở tầng 11 chung cư Tiến Bộ, vị trí mà người đàn ông rơi xuống, là chị N.T.T., Phó bí thư Đoàn phường Tân Long (TP. Thái Nguyên).

Còn lãnh đạo UBND phường Tân Long cho hay sáng 6/6, gia đình chị T. đã gửi đơn xin phép cho người này nghỉ ốm.

Nạn nhân tử vong tại chỗ.

Liên quan đến sự việc, theo báo Công an Nhân dân, bước đầu lực lượng chức năng xác định, trong quá trình đu dây từ tầng 11 xuống tầng 10 của khu chung cư Tiến Bộ, nam thanh niên trên đã tuột tay, ngã xuống tử vong.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, vụ việc không có dấu hiệu của tội phạm.

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet.

Hiện mạng xã hội đang lan truyền thông tin nạn nhân có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ này. Đến trưa, chồng người phụ nữ bất ngờ xuất hiện nên người đàn ông này dùng dây đu từ tầng trên xuống và xảy ra vụ việc. Thông tin này hiện nay vẫn đang được cơ quan công an và chính quyền địa phương điều tra, kiểm chứng.

Có thể bạn quan tâm: