Trần Công Hợi (46 tuổi) đã giấu 5 bánh heroin, 4 túi ma túy tổng hợp vào bao tải gạo. Tuy nhiên, khi vận chuyển đến cây xăng Đồng Mai (Hà Nội) người này đã bị phát hiện và bắt giữ. 

Vào ngày 22/11, lực lượng chức năng TP. Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Trần Công Hợi (46 tuổi, trú tại xã An Vĩ, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) về hành vi vận chuyển trái phép 5 bánh heroin và 4 túi ma túy tổng hợp.

Cụ thể, chiều ngày 18/11, tổ công tác thuộc đội 3, đội Phòng ngừa đấu tranh chống sử dụng và mua bán trái phép chất ma túy, phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy làm nhiệm vụ tại khu vực cây xăng Đồng Mai, quận Hà Đông, đã phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy chở phía sau một bao tải có biểu hiện nghi vấn.

Thấy vậy, tổ công tác đã yêu cầu người đàn ông dừng xe kiểm tra. Tại đây, người đàn ông cho biết tên là Trần Công Hợi (46 tuổi).

Đối tượng Hợi và tang vật vụ án. (Ảnh: An ninh thủ đô).

Qua kiểm tra ban đầu, các trinh sát phát hiện 5 bánh heroin, 4 túi ma túy tổng hợp trong bao tải gạo chở phía sau. Ngay lập tức, Hợi được dẫn giải về cơ quan công an TP Hà Nội.

Khai nhận ban đầu, Hợi cho biết mình vận chuyển thuê số ma túy trên cho một đối tượng nam giới từ xã Chiềng Pấc, Thuận Châu, Sơn La về Hà Nội đến bến xe Yên Nghĩa, Hà Đông. Khi di chuyển đến Hà Đông thì Hợi bị cơ quan công an bắt giữ.

Hiện, vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Thanh Tùng (TH)