Trong thang máy, nữ hộ sinh bị một người đàn ông đánh vào mặt. Nam bảo vệ trong lúc can thiệp vào vụ việc cũng bị người đàn ông đánh gãy tay.

Sáng 1/3, bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó giám đốc Bệnh viện (BV) Từ Dũ TP.HCM xác nhận vừa xảy ra vụ nhân viên y tế BV Từ Dũ bị đánh trọng thương, theo báo Thanh Niên.

Sự việc xảy ra vào ngày 26/2, nữ hộ sinh tên T. K.T. (27 tuổi, đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ) đi thang máy lên hội trường BV Nhi đồng 2 để tham dự cuộc họp. Đi cùng thang máy với nữ hộ sinh T. là gia đình một người đàn ông.

Tại đây, cho rằng chị T. va trúng con mình, người đàn ông đã lớn tiếng chửi bới. Lời qua tiếng lại, người này đã dùng cây dù đánh vào mặt chị T, sau đó lao vào đánh tới tấp khiến người phụ nữ gãy sống mũi, vỡ hốc mắt.

Qua màn hình camera, nhận thấy có xảy ra tình trạng lộn xộn tại tầng 4 bệnh viện, lực lượng bảo vệ đã nhanh chóng có mặt. Tuy nhiên, trong quá trình khống chế người đàn ông, một bảo vệ đã bị người này bẻ gãy tay, theo Tiền Phong.

Sau đó, người đánh nữ hộ sinh Tr. đã bị bảo vệ BV Nhi đồng 2 bắt và giao cho công an địa phương xử lý. 

Trong ngày hôm nay, BV Từ Dũ sẽ báo cáo cho Sở Y tế TP về vụ hành hung này. Theo bác sĩ Nhi, nhân viên y tế BV Từ Dũ rất phẫn nộ trước hành vi đánh nhân viên này.

Theo TS.BS Trần Phan Chung Thủy, Giám đốc BV Tai mũi họng TPHCM- nơi nữ hộ sinh T. đang điều trị tích cực, hiện BV đang hội chẩn cùng các chuyên gia để xác định các chấn thương và điều trị tích cực cho nữ hộ sinh Tr.

Nạn nhân cho biết, chỉ còn vài tháng nữa là chị tổ chức đám cưới thì lại xảy ra vụ việc này.

Thanh Thanh (tổng hợp)