Tình cờ thấy cô gái gặp tai nạn bất tỉnh, anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi ở Thuận Thành, Bắc Ninh) đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng khi đến bệnh viện, một người đàn ông được cho là người nhà nạn nhân dùng dao đâm thấu phổi khiến anh Sơn gục tại chỗ.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 11/2, đến chiều 14/2, Ủy ban An toàn Giao thông đã có văn bản gửi UBND tỉnh Bắc Ninh về vụ việc.

Theo lời kể của anh Vũ Đông Phong – anh rể nạn nhân, vào tối ngày 11/2, anh Nguyễn Hải Sơn đang đi trên đường thuộc địa phận phố Trẹm, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh thì thấy một cô gái đi xe máy đâm vào đuôi taxi rồi ngã ra đường bất tỉnh.

Thấy người gặp nạn, anh Sơn liền đưa cô gái tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành cấp cứu. Trong lúc anh Sơn đang hoàn thiện thủ tục nhập viện cho cô gái thì bất ngờ có một thanh niên quen biết nạn nhân tìm đến. Người thanh niên này cho rằng anh Sơn gây ra tai nạn nên đã dùng dao đâm một nhát vào lưng anh Sơn rồi bỏ trốn.

Sau khi vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy hoang mang và bất bình vì đây là một vụ “làm ơn mắc oán” đúng nghĩa. “Thật sự giờ không biết gặp tai nạn thì nên như thế nào nữa ạ. Anh này tối qua đưa người gặp nạn đi cấp cứu sau lại bị người quen của nạn nhân cảm ơn bằng 1 nhát dao vào lưng, thấu phổi như thế này đây ạ”, một tài khoản trên Face.

fb ảnh

Cư dân mạng tỏ ra hoang mang khi thấy bây giờ làm việc tốt không dễ. (Facebook)

Được biết, cô gái gặp tai nạn được anh Sơn đưa vào viện là nhân viên quán karaoke trên địa bàn, nghi phạm đâm anh Sơn đang bỏ trốn là bảo vệ quán karaoke nơi cô gái đang làm, thông tin dẫn từ VTC.

Còn theo báo điện tử Congan, anh Sơn làm nghề phụ hồ, thu nhập bấp bênh và đang nuôi hai con nhỏ cùng người mẹ 75 tuổi. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh Sơn đã làm đơn trình báo và Công an H.Thuận Thành vào cuộc điều tra, xác minh.

gia đình cung cấp

Theo đại diện bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, anh Nguyễn Hải Sơn nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì vật sắc nhọn đâm trúng chỗ hiểm. Hiện anh Sơn đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn còn yếu và đang được điều trị. (Ảnh gia đình cung cấp)

Như Vnexpress đưa tin, hiện cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đang điều tra vụ việc, nếu kết quả điều như báo chí phản ánh, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết sẽ xử lý nghiêm tối tượng vi phạm đồng thời hỗ trợ, động viên anh Nguyễn Hải Sơn vì hành động nghĩa hiệp.

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: