Vụ tai nạn xảy ra khoảng 15h30 chiều nay (6/2), khi một người đàn ông trung niên băng qua đường dân sinh giao đường Lê Duẩn (đối diện công viên Thống Nhất), do không chú ý quan sát đã bị tàu hỏa lao tới đâm chết.

Dân trí dẫn lời khai trong biên bản của lái tàu cho biết, nạn nhân vướng vào gầm tàu và bị kéo lê khoảng 150m, hướng từ Lê Duẩn về Ga Hà Nội.

Chị Hà Thị Hương (23 tuổi) nói với Dân trí, khi chị đang làm cạnh khu vực đường Lê Duẩn thì thấy mọi người la lên là có người bị tàu tông trúng. Chị chạy đến nơi thì thấy một người đàn ông đang bị cuốn vào gầm tàu.

Theo chị Hương, nạn nhân chừng 40 tuổi, bị tàu lôi đi một đoạn khá xa. Khi khám nghiệm tử thi, không thấy trên người mang giấy tờ tùy thân, chỉ có một điện thoại không lắp sim.

VTV cho biết, khu vực đường ngang dân sinh trên phố Lê Duẩn đã nhiều lần xảy ra tai nạn giữa người tham gia giao thông và tàu hỏa.

Ngày 12/10/2017 vừa qua, một người phụ nữ điều khiển xe máy do thiếu quan sát đã va chạm với đoàn tàu khách và bị kéo lê hàng chục mét. Khi đó, do tàu về ga Hà Nội với tốc độ chậm và lái tàu kịp thời xử lý nên nạn nhân bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu.

Thanh Thanh