Nạn nhân Đỗ Mạnh Đạt, sinh năm 1976, sống ở Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội bị kéo lê hàng trăm mét ở ngã 6 Ô Chợ Dừa hiện đang phải thở bằng máy do chấn thương sọ não.

Theo Báo Đất Việt, chiều 12/4, người nhà nạn nhân đã biết tin và đến bệnh viện Xanh Pôn để chăm sóc.

Người đàn ông bị ôtô "điên" kéo lê ở ngã 6 Ô Chợ Dừa đang phải thở máy do chấn thương sọ não
Người nhà nạn nhân bên ngoài phòng mổ. (Ảnh: Báo Đất Việt)

Một bác sỹ hồi sức cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn cho biết, bệnh nhân hiện đang phải thở máy có an thần. Bệnh nhân được theo dõi chấn thương sọ não và đồng tử 2 bên đều 1mm. Lồng ngực và xương chậu, xương hàm mặt trên và dưới đều bị gãy.

Người đàn ông bị ôtô "điên" kéo lê ở ngã 6 Ô Chợ Dừa đang phải thở máy do chấn thương sọ não
Nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viên Xanh Pôn. (Ảnh: Báo Đất Việt)

Về phía người lái xe ôtô “điên”, hiện đang được chữa trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, sau khi bị người dân phẫn nộ đuổi theo và tấn công.

Trước đó, khoảng 22h30 tối 11/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đường Ô Chợ Dừa – Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội).

Chiếc ôtô bán tải màu đen BKS 29C-81727 khi đi đến ngã 6 Ô Chợ Dừa thì tông trúng xe máy do một người đàn ông điều khiển.

Tài xế ôtô không chịu dừng lại mà tiếp tục phóng đi, người đàn ông cùng chiếc xe máy do kẹt lại nên đã bị chiếc ôtô kéo lê hàng trăm mét.

Đến đường Hoàng Cầu, người đàn ông cùng xe máy mới rơi ra khỏi gầm ôtô, ngã xuống đường trong tình trạng bị trọng thương, nhiều máu chảy ra từ chân, tay và đầu. Tài xế xe bán tải tiếp tục bỏ chạy.

Phương Nam