Khi vừa xảy ra va chạm, người cha đã nhanh chóng đẩy con gái ra ngoài để tránh bị bánh xe container cán, tuy nhiên người đàn ông này không thể thoát kịp nên đã tử vong thương tâm.

Báo Zing thông tin, tối 21h ngày 3/11, công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai cha con thương vong.

Người cha tên Danh T. (45 tuổi) tử vong tại chỗ, con gái tên Thị Kim H. (17 tuổi, cùng quê Kiên Giang) bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, tối cùng ngày, xe đầu kéo chở container lưu thông trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Khi đến ngã tư cây xăng 68 thuộc phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An, Bình Dương) thì rẽ phải vào đường D1.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn (ảnh: Zing).

Khi vừa rẽ vào thì va chạm phải xe máy ông T. điều khiển chở con gái tên H. Cú va chạm mạnh khiến hai cha con cùng chiếc xe máy lọt vào gầm xe container. Ông T. bị cán tử vong tại chỗ.

Người dân đã đưa chị H. đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

(Ảnh: Nhịp Sống Việt).

Theo báo Nhịp Sống Việt, sau vụ việc, tài xế container hoảng hốt kể lại, lúc đó khi vừa ngã xuống, người cha nhanh chóng đẩy con gái ra ngoài để tránh bị bánh xe cán, còn người cha thì không thể thoát được. Tài xế container rất tiếc vì không thể xử lý kịp thời, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm. Theo một số nhân chứng, họ cũng đã chứng kiến giây phút người cha có hành động trên.

Người dân đứng xe vụ tai nạn xót xa khi nghe kể về việc người cha đẩy con tránh bị xe cán nhưng mình không thể thoát nạn được (ảnh: Nhịp Sống Việt).