Công an Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận người treo cổ tự tử tại Đắk Nông là Nguyễn Trường Quân.

Chiều 15/11, báo Tuổi Trẻ cho biết, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận thanh niên treo cổ tự tử tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông là Nguyễn Trường Quân – người được cho là đã sát hại hai con đẻ.

Theo báo Công an TP.HCM, vào trưa cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông mặc áo phông, quần lửng treo cổ tự tử tại một vườn cây thuộc nghĩa trang thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp nên trình báo cho cơ quan chức năng.

Phát hiện người cha nghi sát hại 2 con ở Vũng Tàu treo cổ tự tử tại Đắk Nông? - Ảnh 1.
Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở Đắk Nông nghi là người cha có 2 con nhỏ tử vong ở Vũng Tàu (ảnh: Người lao động).

Trên thi thể nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Qua nhận dạng ban đầu thì người đàn ông này có đặc điểm giống với Nguyễn Trường Quân là nghi phạm sát hại 2 con ở Bà Rịa – Vũng Tàu nên Công an huyện đã thông báo cho công an địa phương này lên xác minh.

Trước đó, chiều 14/11, người dân phát hiện một bé trai khoảng 10 tháng tuổi chết do ngạt nước được bỏ trong balô quân đội bên vệ đường Hạ Long, phường 2, TP. Vũng Tàu. Tiếp đó, người dân phát hiện một bé gái 2 tuổi chết đuối, bị vướng vào lưới vây bảo vệ người tắm biển. 

Một công an phường 2, TP. Vũng Tàu cho biết người nhà của Nguyễn Trường Quân đã đến và xác nhận hai thi thể trên là hai chị em ruột, con của Quân. Qua khám nghiệm, xác định hai cháu bé chết do bị ngạt nước.

Theo công an xác minh, Quân làm bảo vệ tại một nông trường ở Xuyên Mộc và 10 ngày gần đây có dấu hiệu trầm cảm, lầm lì, ít nói. Quân dính đến cờ bạc và có mâu thuẫn trong gia đình vì việc này nhưng chưa đến mức độ nghiêm trọng.