Anh Trần Tuấn L. (bố của bé 9 tuổi bị bạo hành) cho rằng, những vết thâm tím, trầy xước trên người của cháu Trần Duy N. là do mụn nhọt chứ không phải do bị anh L. đánh. 

Liên quan đến sự việc bé trai Trần Duy N. (9 tuổi, Hà Nội) tố bị bố đẻ là Trần Tuấn L. (sinh năm 1982) bạo hành khiến cơ thể nhiều vết trầy xước, thâm tím, anh L. đã có buổi trao đổi trên báo Lao Động.

Theo đó, khi được hỏi về việc anh bạo hành con trai vì điểm kém, anh L. cho biết: “Tôi thừa nhận trong lúc nóng giận mất khôn nên có đánh con mình. Tuy nhiên, do thời gian gần đây cháu không chịu khó học tập, cô giáo bắt viết bản kiểm điểm, không những thế còn lên lớp trấn lột tiền các bạn để rồi phụ huynh cũng như các bạn trong lớp tới tận nhà nhắc nhở. Chính vì thế tôi mới đánh cháu”.

Những vết thâm tím, trầy xước trên người cháu N. (Ảnh: Lao Động).

Tuy nhiên, anh L. phủ nhận thông tin cho rằng anh dùng dây điện để bạo hành con những lúc bực tức. Đồng thời, anh cho biết những vết thương, trầy xước trên người con trai do “tự nhiên” mà có chứ không phải do anh đánh. “Một số vết thâm khác do cháu mụn nhọt nên bị thế thôi”, anh L nói.

Anh L. nói thêm, sau khi vợ chồng anh li dị, 2 người con đều ở với bố. Ban đầu các con còn ngoan ngoãn nhưng càng ngày càng nghịch ngợm, không chịu học hành nên cách đây 2 năm, anh để con trai cả quay về ở với mẹ đẻ còn anh vẫn nuôi dưỡng bé N..

Hoàng Minh