Vụ việc nữ sinh Cẩm T. trường Sân khấu điện ảnh bị nghi cưỡng hiếp, sát hại tại Hà Nội  đang khiến dư luận bàng hoàng. Danh tính, chân dung hung thủ gây ra vụ án cũng dần được hé lộ.
 

Trước khi xảy ra vụ án, nghi phạm Nguyễn Anh Tú và nữ sinh Cẩm T. không hề có mối quan hệ gì với nhau.

Tú là khách thuê trọ ở ngôi nhà xảy ra vụ án ở phố Nguyễn Phúc Lai (quận Đống Đa, Hà Nội). Chủ nhà đã nhờ Tú phạm dẫn Cẩm T. lên xem phòng vì căn phòng đó giống hệt căn phòng mà nữ sinh này có ý định thuê lại. Thấy Cẩm T. có ngoại hình xinh xắn, hiền lành, Tú đã nảy sinh ý đồ đồi bại. Bị Cẩm T. chống cự Tú đã dùng gạch sát hại nữ sinh này, theo Người Đưa Tin.

Anh Định một người thuê trọ tại ngôi nhà xảy ra vụ án mạng cho biết: Khoảng 21h ngày 3/6, vợ tôi nghe thấy tiếng la hét trên tầng 3 phát ra. Thế nhưng, tưởng rằng chỉ là chuyện cãi vã bình thường nên không lên. Đến chiều qua, mọi người trong khu nhà trọ mới ngỡ ngàng, theo Vietnamnet.

Theo Gia đình, Tú trước đây có làm về thiết kế đồ hoạ. Tuy nhiên, anh ta đã bị đuổi việc. Hiện tại Tú không có công ăn việc làm ổn định. Căn phòng nơi xảy ra vụ án là do Tú thuê vừa để ở vừa để giao dịch công viêc.

Nghi phạm sát hại nữ sinh trường Điện ảnh từng thiết kế đồ họa, bị chủ đuổi việc
Căn phòng trọ xảy ra vụ án đã được niêm phong sau khi khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Vietnamnet)

Quá trình điều tra, thu thập chứng cứ tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu cho thấy Cẩm T. có nhiều vết thương ở vùng đầu, cổ và đã bị xâm hại tình dục.

Như Quỳnh