Nghi can sát hại hai bà cháu tại phường Long Bình, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) là Chu Văn Sự (28 tuổi, Lạng Sơn), bạn trai của chị Trần Thị Kim Giang (con gái và mẹ của nạn nhân).

Ngày 24/1, CA Đồng Nai xác nhận, nghi can sát hại 2 bà cháu là Chu Văn Sự, bạn trai của chị Trần Thị Kim Giang.

Theo cơ quan điều tra, Sự có tình cảm với chị Giang nhưng bị gia đình người tình ngăn cản. Tối 23/1, khi Sự tới nhà tìm chị Giang thì xảy ra cự cãi với bà Bùi Thị Hương (mẹ chị Giang). Trong cơn nóng giận, Sự đã ra tay sát hại dã man bà Hương và con trai riêng của chị Giang.

Xác định được nghi can, công an Đồng Nai đã lên kế hoạch truy bắt đối tượng ngay trong đêm. Tuy nhiên, đến sáng 24/1, Công an Đồng Nai phát hiện kẻ thủ ác đã treo cổ tự tử tại huyện Trảng Bom, theo VnExpress.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 23/1, chị Trần Thị Kim Giang (26 tuổi, ngụ huyện Định Quán) đi làm về phòng trọ ở Long Bình. Thấy cửa ngoài khóa, chị Giang gọi mẹ là bà Bùi Thị Hương (48 tuổi) và con trai Trần Quốc Trung (7 tuổi) nhưng không có ai trả lời.

Linh cảm chuyện chẳng lành, chị Giang nhờ những người xung quanh phá khóa vào kiểm tra. Khi cửa được mở, mọi người tá hoả thấy 2 bà cháu đã tử vong với nhiều vết máu, trên người có nhiều vết thương, theo Người Lao động.

Khôi Minh