Bà nội thấy cháu cùng 3 người bạn bê thùng cát-tông lớn ra khỏi nhà nhưng không nghi ngờ. Đến khi gia đình phát hiện bị mất két sắt mới tá hỏa đi báo công an.  

Theo Báo Giao Thông, ngày 19/6, công an Tp.HCM đang điều tra vụ mất trộm két sắt chứa tài sản lớn xảy ra tại một căn nhà nằm đường Nguyễn Đình Chính (phường 8, quận Phú Nhuận).

Khoảng 20h ngày 16/6, chị N.T.H về nhà tá hỏa phát hiện chiếc két sắt để trong phòng ngủ của gia đình biến mất. Theo trình báo của chị H, bên trong chiếc két sắt có 400 triệu đồng, 30.000 USD và một số vàng, nữ trang…

Theo Báo Công an Tp.HCM, lực lượng chức năng quận Phú Nhuận đã khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng. Tại hiện trường không có dấu hiệu đột nhập hay lục lọi.

Bà T (77 tuổi, mẹ chồng chị H) cho biết, trước lúc xảy ra sự việc có thấy cháu nội Lê Minh Quang Dũng (sinh năm 1997) cùng 3 người bạn mang theo một thùng cát-tông lớn về nhà. Lúc sau, nam thanh niên này cùng nhóm bạn khệ nệ đẩy thùng ra ngoài. Đến tối thì gia đình phát hiện két sắt bị mất.

Công an tình nghi Dũng rủ nhóm bạn về nhà trộm két sắt của gia đình rồi bỏ trốn. Hiện vụ án tiếp tục được điều tra làm rõ.

An An