Người dân Thái Bình phát hiện, một phụ nữ bị chồng thiêu ở nhà trong tình trạng người bị quấn chăn. Nhân chứng cho biết, khi hàng xóm phát hiện, họ lập tức kéo người phụ nữ ra dội nước dập lửa, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Tối 13/11, trao đổi với Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, trên địa bàn xã Hòa Bình vừa xảy ra một vụ trọng án khiến một người thiệt mạng, một người bị thương.

Nạn nhân thiệt mạng là chị Đặng Hoài P. (sinh năm 2001), người bị thương là anh Bùi Văn C. (sinh năm 1996, là chồng chị P.)

Vụ án khiến người dân xã Hòa Bình hết sức hoang mang (ảnh: Người Đưa Tin).

Cụ thể theo thông tin ban đầu trên báo Zing, chiều 13/11, người dân xã Hoà Bình, huyện Vũ Thư, Thái Bình phát hiện một phụ nữ bị chồng thiêu ở nhà trong tình trạng người bị quấn chăn.

Nhân chứng cho biết, khi hàng xóm phát hiện, họ ngay lập tức kéo người phụ nữ ra, dội nước dập lửa nhưng nạn nhân đã tử vong. Nhân chứng cho hay: “Ngay sau khi thiêu vợ, người chồng có ý định cắt cổ tay tự tử nhưng không thành”.

Công an phong tỏa hiện trường để điều tra (ảnh: Bùi Zin/Zing).

Vietnamnet dẫn thông tin từ Công an huyện Vũ Thư cho hay, C. đi làm ăn xa về thăm vợ thì xảy ra xô xát. Vợ chồng C. mới cưới nhau 4 tháng. Về phía C., người này hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.