Bà Hoàng Thị Hiếu đã gửi đơn kiện con gái của mình và người tình của con gái khi phát hiện trên người cháu ngoại (3 tuổi) có nhiều vết bầm tím, vùng đầu bị thương phải khâu nhiều mũi.

VTC dẫn lời bà Hoàng Thị Hiếu (47 tuổi, ngụ phường An Bình) cho biết, cháu ngoại bà là bé Nguyễn Minh T (3 tuổi) sống cùng với mẹ ruột là Nguyễn Thị Thanh Nhàn (19 tuổi) và cha dượng là Trần Thanh Sơn (34 tuổi) tại khu phố Bình Đường 1, phường An Bình.

2 năm trước, Nhàn có quan hệ tình cảm với Sơn và thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng. Kể từ khi về sống cùng Sơn, trên người bé T. xuất hiện nhiều vết bầm tím trên cơ thể, trong đó có nhiều vết thương tại vùng mặt, chân, tay… nhiều lần phải cấp cứu tại Bệnh viên nhi đồng Tp.HCM.

Theo bà Hiếu, những vết thương trên là do cha dượng của bé gây nên. Nhiều lần bà nghe hàng xóm kể lại người cha dượng này liên tục bạo hành, đánh đập và ngược đãi cháu bé.

Sau đó, bà Hiếu đề nghị được đưa cháu về nuôi nhưng Nhàn nhất quyết không cho.

Nghi án bé trai 3 tuổi ở Bình Dương bị mẹ ruột và bố dượng bạo hành
Vết bầm tím trên cơ thể của bé T.. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Trên người cháu T. có rất nhiều vết bầm tím và vết thương. (Ảnh: Thethaovanhoa)
Vết khâu 10 mũi trên đầu cháu T.. (Ảnh: Thethaovanhoa)

Những vết thương trên người cháu T. (Ảnh: Thethaovanhoa)

Gần đây nhất, khi đến thăm cháu, bà Hiếu thấy một vết thương lớn khâu khoảng 10 mũi trên đầu. Ngay sau đó bà Hiếu đã đưa cháu đến công an để trình báo vụ việc.

Theo bà Hiếu, từ khi Sơn về sống với Nhàn thì bé T. liên tục nói bị đánh, còn mẹ bé thì bao che không tố giác do sợ người này.

Công an phường An Bình cho biết, đơn vị này đã nhận được lời cầu cứu của bà Hiếu và đang điều tra vụ việc.

Vũ Loan