Sau hơn một tháng chữa COVID-19, ca sĩ Phi Nhung, 51 tuổi đã qua đời trưa 28/9, khiến đồng nghiệp và nhiều người hâm mộ cả nước bất ngờ, và tiếc thương.

Theo ủy quyền từ con gái ruột Phi Nhung, danh hài Việt Hương sẽ đại diện lo hậu sự cho nghệ sĩ Phi Nhung tại Việt Nam.

Trên trang facebook cá nhân, Việt Hương chia sẻ: “Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo”.

Ngoài ra, nữ danh hài đại diện cho gia đình Phi Nhung cảm ơn sự quan tâm của mọi người thời gian qua. “Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh chị em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”, cô nói thêm.

Trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã khiến đồng nghiệp và nhiều người hâm mộ bàng hoàng.

Ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại 1 cô con gái ruột và 23 đứa trẻ mồ côi

Ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại 1 cô con gái ruột và 23 đứa trẻ mồ côi đã nhận nuôi trước đó.

Theo một nguồn tin từ bác sĩ tại Chợ Rẫy, TP.HCM, khi đang điều trị COVID-19, mỗi khi ai đó nhắc đến con gái ruột Wendy và 23 đứa trẻ mồ côi là con nuôi, Phi Nhung xúc động chảy nước mắt khóc.

Biết tin mẹ lâm bệnh nặng, các bé từng khóc và liên tục cầu nguyện cho mẹ sớm quay trở về. Nhưng phép màu đã không xảy ra.

Các con nuôi của Phi Nhung.

Khi ca sĩ Phi Nhung đã qua đời, khán giả rất lo lắng cho tình hình của các con Phi Nhung. Tuy nhiên nỗi lo lắng trên của nhiều người đã được giải toả khi trên trang facebook cá nhân ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ xúc động về sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ nỗi lòng khi biết tin Phi Nhung mất: “Nghe tiếng cầu cứu của các con Phi Nhung mà thấy mình bất lực, chỉ biết khóc chứ chẳng biết làm thế nào để đem mẹ Phi Nhung về nhà với các cháu. Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con. Mẹ Phi Nhung không nỡ lòng bỏ đi khi nghe tiếng khóc của các con kêu nhớ mẹ như thế đâu“. Trizzie Phương Trinh mong người em thân thiết ra đi thanh thản, đồng thời hứa sẽ đứng ra chăm lo cho 23 con nuôi của Phi Nhung.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ nỗi lòng trên facobook cá nhân rằng, mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước khi bác sĩ báo tin buồn cho gia đình nhưng chị vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Chị lịm người khi nghe tin em đã ra đi Nhung ơi. Chiếc khăn tang em đeo cho chị cách đây 2 năm khi Ba mất, không ngờ có ngày chị lại phải đeo nó cho em.

Chị luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà chị đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm. Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà Ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi… Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều.

Có thể bạn quan tâm: