Bà Kiều Đàm Linh – vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết, chồng bị đột quỵ vào ngày 17/8 và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM).

Hiện, nam nghệ sĩ đã vượt qua cơn nguy kịch, sức khỏe có chuyển biến. Tuy nhiên, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn có nhiều bệnh nền và từng trải qua ca mổ thận trước đó nên vẫn tiếp tục theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

“Chồng tôi bị đau đầu và ngã tại nhà riêng. Sau đó, tôi đưa anh đi cấp cứu ở bệnh viện. Bác sĩ cho biết anh đã qua cơn nguy kịch và mọi thứ được kiểm soát”, bà nói trên báo Zing.

Bà Kiều Đàm Linh phủ nhận thông tin chồng nhập viện vì COVID-19 như một số tin đồn trên mạng xã hội.

Lần gần nhất nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn xuất hiện và biểu diễn là tại đêm nhạc thiện nguyện được tổ chức ở bệnh viện dã chiến số 3, số 6. Tại đây, ông biểu diễn các ca khúc Quê hương, Về quê, Diễm xưa và Còn tuổi nào cho em trước hàng nghìn bệnh nhân mắc COVID-19.

Trên trang cá nhân, ông cho biết đây là buổi biểu diễn đặc biệt nhất trong cuộc đời nghệ sĩ.

“Buổi biểu diễn thực sự xúc động khi giai điệu nhận được tiếng vỗ tay nhiệt liệt của những khán giả đặc biệt tại khu bệnh dã chiến”, ông chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet.

Phía gia đình nghệ sĩ thông tin thêm trước khi đổ bệnh, ông đang tiếp tục miệt mài làm việc để chuẩn bị cho đêm nhạc Nối vòng tay lớn: Đất nước đồng lòng, Vượt qua COVID, dự kiến diễn ra ngày 4/9, theo Tuổi Trẻ.

Trần Mạnh Tuấn sinh năm 1970 là nghệ sĩ jazz saxophone gạo cội của Việt Nam. Năm 2002, anh chuyển từ Hà Nội vào Nam sinh sống và bắt đầu giảng dạy tại Nhạc viện TP.HCM. Trần Mạnh Tuấn còn là một nhạc sĩ, nhà giáo và nhà sản xuất âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm: