Vào sáng ngày 02/01, một chiếc xe hoa chở cô dâu chú rể gặp nạn bất ngờ tại Đô Lương, Nghệ An, rất may mọi người đều an toàn.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau những bức hình ghi lại cảnh, một chiếc xe hoa chở theo cô dâu, chú rể bị lật và văng bên vệ đường tại Nghệ An. Rất may sau cú lật xe không có thiệt hại về người, họ hàng hai bên đã cố gắng đưa tài xế, cô dâu và chú rể mắc kẹt ra khỏi xe.

Ngay sau khi đươc đăng tải, những bức hình ngày ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi nhận được hàng ngàn like và chia sẻ. Đa phần cư dân mạng cho rằng ”trong cái rủi lại có cái may”, vì vụ tai nạn không có thiệt hại về người. Có lẽ đây cũng là ngày cưới đang nhớ nhất của cô dâu, chú rể và những người đi cùng.

Một thành viên trên mạng xã hội bày tỏ: ”Để yêu được nhau mọi cặp đôi đều phải trải qua các thử thách của ông trời. Nhưng có lẽ đây là cặp đôi mà ông trời thử thách kỹ nhất, đến ngày cưới mà cũng không tha”.

Thành viên .H.N chia sẻ suy nghĩ của mình: ‘‘Người không sao là may rồi, chắc hai vợ chồng sẽ nhớ lắm đây. Những chuyện này sau về già kể cho con cháu vui phải biết”.

”Phải nói là may mắn đấy chứ, người không sao là tốt rồi chúc cô dâu, chú rể hạnh phúc sau trận sóng gió này”. Bạn V.L cũng để lại lời chúc.

Người nhà cố gắng giải cứu cô dâu ra khỏi chiếc xe bị lật.

Cô dâu vẫn chưa hết bàng hoàng với tai nạn vừa xảy ra.

Việc cuối cùng là giải quyết chiếc xe đang bị lật.

Thanh Thanh